Giới thiệu

Thưa Quý Khách Hàng!

 

Công ty TNHH Đăng Thành được thành lập từ năm 2000 với hội đồng thành viên là các kỹ sư đã từng được đào tạo tại các quốc gia có nghành công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư và chuyên gia giỏi về nghành dệt may. Ngay từ ban đầu chúng tôi đã chú trọng vào việc đào tạo con người, tiếp thu công nghệ mới và tiên tiến để hỗ trợ tối đa nhất cho người tiêu dùng VN.

 

Đăng Thành chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho nghành dệt may VN. Chúng tôi là đại lý uỷ quyền của các nhà sản xuất lớn và nổi tiếng đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc như: Eastman – Yamato – Brother – Pegasus - Juki – Siruba – Golden Wheel – Rhino  – KM – Nisho… và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

 

Với phương châm “Hiệu quả của người tiêu dùng là số 1” Đăng Thành luôn ý thức và đi đầu về: Nghiên cứu và tư vấn đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng. Nhờ việc hợp tác gắn bó với các đối tác Nhật Bản mà chúng tôi luôn được các chuyên gia thiết kế chuyền của nước bạn hỗ trợ về thiết kế chuyền và tư vấn đầu tư sát thực mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi với: Công nghệ tiến tiến để tăng năng suất lao động và giảm giờ làm giúp khách hàng Việt Nam hội nhập nhanh và sâu rộng nhất với cộng đồng quốc tế.

 

Nhờ sự tín nhiệm của quý khách, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp lớn và tin cậy ở Việt Nam. Chúng tôi cũng luôn ý thức và chú trọng về dịch vụ hậu mãi tốt và cao nhất cho người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầu tư sát thực và hiệu quả, bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất với giá cả hợp lý.

 

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH Đăng Thành

VPGD: Ki ốt 18&19 tầng 1, 17T2 Vinaconex 3, P. Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa chỉ: Ki ốt 18+19 tầng 1 tòa nhà 17T2-CT2, khu nhà ở Trung Văn - P.Trung Văn- Q.Nam Từ Liêm - TP.Hà Nội

Hotline: 0913209772, 0913269772

Điện thoại: (024) 35568858 Fax:

Email: dangthanhntv@gmail.com

Công ty TNHH Đăng Thành

MST/ĐKKD/QĐTL: 0101060171 - ngày cấp 14/9/2000, sở KHĐT Thành Phố Hà Nội

img
Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC